Fleurs – [Bruce W./Clark K.]

Title : Fleurs

Pairing : Bruce Wayne/Clark Kent

Note : โจทย์ benryweekly – week 21 “หิมะ”


.

.

ppflorist-vert-3624.jpg

.

อีกไม่กี่วันก็จะย่างเข้าสู่ฤดูหนาว

 

คลาร์ก เคนท์ยืนมองปฏิทินแขวนบนผนังอย่างเหม่อๆก่อนที่สติจะถูกดึงกลับมาเมื่อได้ยินเสียงกระดิ่งแขวนตรงประตูดังขึ้น บ่งบอกว่ามีลูกค้ามาเยือน…ลูกค้ามาหาซื้อดอกคาร์เนชั่น ร่างสูงยืนรอจนลูกค้าคนดังกล่าวเลือกเสร็จและจ่ายเงินเรียบร้อย เขาจึงมีจังหวะหย่อนตัวลงนั่งแล้วฟุบลงบนโต๊ะด้านล่างของเคาท์เตอร์

 

 

คลาร์กมีความสนใจเรื่องเกี่ยวกับดอกไม้มาตั้งแต่เด็กๆแล้ว ดังนั้นหลังเรียนจบมหาวิทยาลัย เขาก็ตัดสินใจศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดแล้วเปิดร้านขายดอกไม้ในอีกหลายปีต่อมา โดยเลือกทำเลร้านเป็นบล็อคเล็กๆภายในเมืองก็อตแธม ซึ่งผลตอบรับค่อนข้างดีมากเลยทีเดียว ดอกไม้ร้านเขาขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

 

 

พอตกเย็นคลาร์กก็เริ่มเก็บร้าน หลังปิดร้านเสร็จก็เดินออกมา ชมทิวทัศน์ไปเรื่อยๆระหว่างเดินกลับที่พักซึ่งห่างจากร้านไม่กี่ช่วงถนน ดวงตาสีฟ้าสวยทอดมองร้านรวงตามทางที่เริ่มวางขายสินค้าสำหรับฤดูหนาว ไม่ก็ของตกแต่งในช่วงเทศกาลต่างๆ …แน่นอนว่าเทศกาลยอดนิยมที่สุดในฤดูนี้คงไม่พ้นเทศกาลคริสต์มาส

 

 

ปีนี้ก็คงได้ฉลองคนเดียวเหมือนเดิม เพื่อนมีแฟนก็ไปฉลองกับแฟนกันหมด

 

 

คลาร์กเป็นคนที่ไม่ประสบความสำเร็จในด้านความรัก เขาเคยมีแฟนมาแล้วสามคน  คบได้ไม่กี่ปีก็มีอันต้องเลิกรากันไป ซึ่งคนล่าสุดก็เลิกกันเมื่อสามปีที่แล้ว ชายหนุ่มรู้สึกหดหู่และไม่อยากจะผูกมัดกับใครอีก…

 

 

แต่แล้วความเศร้าก็หายไปจากห้วงคำนึงเมื่อจู่ๆก็มีหยาดสีขาวค่อยๆร่วงลงมาตรงหน้า ก่อนที่จะมากขึ้นเรื่อยๆ

 

 

หิมะแรกของฤดูหนาวมาเยือนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว…

 

 

ดวงตาคู่สวยของคลาร์กฉายแววยินดี ริมฝีปากคลี่ยิ้มบางแล้วออกเดินต่อไปบนทางเท้าที่เริ่มแต่งแต้มด้วยสีขาวของหิมะที่ตกลงมา ริมฝีปากก็พึมพำกับตัวเองเล่นๆขำๆ

 

 

“เคยอ่านเจอ…เขาว่าใครที่อธิษฐานกับหิมะแรกจะสมหวัง งั้นก็ช่วยหาเพื่อนให้ผมสักคนมาฉลองคริสต์มาสคลายเหงาด้วยกันสักคนหน่อยซิคุณหิมะแรก”

 

 

 

สิบวันผ่านไปอย่างรวดเร็วราวกับฮีโร่ความเร็วเหนือแสง คลาร์กเริ่มซื้อของมาประดับตกแต่งร้านต้อนรับฤดูหนาว พร้อมทั้งเอาดอกไม้ล็อตใหม่มาลงด้วย

 

 

เช้าวันนี้ก็ต้อนรับลูกค้าด้วยไมตรีจิตเหมือนเช่นทุกวัน ขณะที่ร่างสมส่วนกำลังเท้าคางกับเคาท์เตอร์ มองวิวด้านนอกเพลินๆช่วงที่ยังไม่มีใครเข้ามา

 

 

ตุ้บ!

 

 

เสียงล้มดังชัดเรียกให้เจ้าของร้านหันขวับกลับมา ก่อนจะพบร่างสูงของชายคนหนึ่งที่นั่งแหมะกับพื้นด้วยสีหน้านิ่ง คลาร์กตกใจแล้วรีบวิ่งเข้าไปประคองทันที “คุณครับ! เป็นอะไรมากไหมครับ?……บรูซ เวย์น…” ริมฝีปากพึมพำออกมาเมื่อเห็นใบหน้าของอีกฝ่าย

 

 

บรูซ เวย์น จริงๆด้วย เศรษฐีคนดังของก็อตแธมคนนั้นน่ะ!  

 

 

“ฉันไม่เป็นอะไรมาก” บรูซเอ่ยเสียงขรึม เจ้าของร้านดอกไม้เอ่ยขอโทษขอโพยพลางผงกหัวขึ้นลงด้วยความรู้สึกผิดขณะพยุงร่างสูงใหญ่ให้ไปนั่งพักที่โต๊ะประจำของตน ใบหน้าขรึมถอนหายใจแล้วยกมือโบกปัดๆประมาณว่า ‘ไม่เป็นไร’

 

 

ชายหนุ่มยกมือขึ้นเกาหลังคออย่างทำตัวไม่ถูก “เอ่อ..แล้ว…คุณมาที่นี่มีธุระอะไรหรือเปล่าครับ?” จู่ๆอีกฝ่ายก็เงียบไปหลังถูกถามแถมยังเสมองไปทางอื่น คลาร์กขมวดคิ้วมอง…นี่เขาถามอะไรผิดหรือเปล่า?

 

 

“ฉันอยากได้ดอกไม้…เอาดอกกลอซิเนีย” ได้ยินดังนั้นคลาร์กก็อุทานออกมา

 

 

“โห…ดอกหายากในแถบนี้เลยนะครับนั่น แต่ผมว่าผมมีล่ะ” ร่างสมส่วนเดินออกมาจากหลังเคาท์เตอร์ ตรงไปยังโต๊ะจัดวางดอกไม้ ก่อนจะกวาดสายตามองหาแล้วก็เจอในที่สุด “นี่ครับ ดอกกลอซิเนีย แต่ราคาอาจจะสูงหน่อยนะครับเพราะเป็นดอกไม้นอกฤดู แล้วผมก็ไม่ค่อยได้ปลูกด้วย”

 

 

“ราคายังไงก็ได้ฉันไม่เกี่ยงหรอก” คนระดับ บรูซ เวย์น ไม่เคยเดือดร้อนเรื่องเงินทองอะไรอยู่แล้ว มือใหญ่หยิบเงินสดจ่ายไปก่อนจะรับช่อกลอซิเนียมา ดวงตาสีเฮเซลพินิจดอกไม้ดอกเล็กสีชมพูสวยชั่วครู่แล้วเงยหน้าขึ้นถามเจ้าของร้านว่า “มันมีความหมายอะไรไหม?”

 

 

“ครับ? อ้อ ความหมายของดอกกลอซิเนียน่ะเหรอครับ…” ชายหนุ่มทำหน้าครุ่นคิดก่อนจะตอบยิ้มๆ “รักแรกพบครับคุณเวย์น…ความหมายดีมากเลย คุณจะเอาไปให้สาวที่แอบปิ๊งสินะครับ?”

 

 

“คงงั้นกระมัง….” บรูซพึมพำ มือก็เด็ดดอกกลอซิเนียออกมาดอกหนึ่งแล้วยื่นให้คนตรงหน้า “ฉันให้” พอเห็นคนอ่อนกว่าทำหน้างงจึงเสริมต่อว่า “ถือซะว่าเป็นค่าที่ช่วยบอกความหมาย รับไปเถอะ” จากนั้นก็เดินออกจากร้านไป ทิ้งให้คลาร์กยืนถือดอกไม้ทั้งที่ยังงงไม่หาย…อะไรของเขา?

 

 

วันต่อมา บรูซ เวย์น ก็แวะมาที่ร้านดอกไม้ของคลาร์กอีก คราวนี้มหาเศรษฐีถามหาดอกเยอบีร่า ซึ่งโชคดีที่มันเป็นดอกไม้หน้าหนาว คลาร์กจึงมีให้บรูซเลือกได้มากมายตามใจชอบ

 

 

“ดอกเยอบีร่าสีส้มนี่มีความหมายอะไรไหม?” หนุ่มใหญ่เอ่ยถามเหมือนคราวก่อนที่ถามเรื่องความหมายดอกกลอซิเนีย…ผู้เชี่ยวชาญด้านดอกไม้ทั้งแง่ทฤษฎี ปฏิบัติและด้านความเชื่อยิ้มกว้างพร้อมกับตอบอย่างฉะฉาน

 

 

“ดอกเยอบีร่าสีส้มหมายถึงแสงสว่างของชีวิตครับ”

 

 

“ขอบคุณ…นี่ค่าตอบแทน…” บรูซหยิบดอกเยอบีร่าออกมาจากช่ออีกหนึ่งดอกแล้วยื่นให้คลาร์ก แล้วก็เดินออกไปอย่างรวดเร็วเหมือนเมื่อวานไม่มีผิด

 

 

วันถัดมาบรูซก็มาอีก … “รับดอกไม้อะไรดีครับวันนี้?” ชายหนุ่มเจ้าของร้านถามด้วยรอยยิ้มสดใส

 

 

“ดอกไอริสสีขาว” หนุ่มใหญ่ตอบสั้นๆ คนฟังก็ตอบรับแล้วหยิบช่อไอริสสีขาวสะอาดมาให้ช่อใหญ่

 

 

บรูซก้มมองดอกไม้แล้วเงยหน้าจะถามต่อ “แล้วดอกไอริส– /แล้วดอกไอริสมีความหมายอะไรไหม?” คนกำลังจะถามนิ่งไป ขณะที่ชายหนุ่มผู้แทรกขึ้นมาพร้อมกันหัวเราะขบขัน “ผมรู้น่าว่าคุณจะถามคำถามนี้…ดอกไอริสสีขาว มีความหมายว่า ความบริสุทธิ์และไร้เดียงสาครับ”

 

 

ใบหน้าหล่อเหลาถอนหายใจเบาๆแล้วเสมองไปทางอื่น ก่อนจะเดินออกไปก็ไม่ลืมที่จะหยิบดอกไม้ส่งให้อีกฝ่าย

 

 

และเป็นเช่นนี้อย่างสม่ำเสมอ…ซีอีโอของเวย์น เอ็นเตอร์ไพรส์จะปรากฏตัวที่ร้านดอกไม้ของคลาร์กในช่วงเย็น และได้ช่อดอกไม้กลับไปพร้อมกับความหมายของดอกไม้วันละดอกทุกวัน ส่วนคลาร์กก็จะได้รับดอกไม้เป็นค่าตอบแทนหนึ่งดอกทุกครั้งเช่นกัน

 

 

“ดอกกล้วยไม้มีหลายสีหลายความหมายครับ แต่สำหรับคุณที่เลือกดอกสีแดง…มันหมายถึง ความหลงใหล ความปรารถนานะครับ”

 

 

“วันนี้เป็นดอกคาร์เนชั่นสีแดง หมายถึงรักสุดหัวใจกับความยกย่องชื่นชมครับ”

 

 

“ดอกอัลสโตรมีเรีย…เป็นดอกไม้ที่คุณจะมอบให้เพื่อแสดงความรักความอบอุ่นให้กับผู้รับ”

 

 

การมาของบรูซกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคลาร์กไปโดยปริยาย และเมื่อรู้ตัวอีกที คลาร์กก็พบว่าตนเองนั้นได้รับอีกฝ่ายเข้ามาอยู่ในหัวใจเสียแล้ว…เป็นความรู้สึกดีๆที่เจือไปด้วยความหวาดกลัว

เขากลัวว่าหัวใจตัวเองจะต้องแตกสลายไม่ต่างกับหลายครั้งที่ผ่านมา ด้วยเพราะเห็นบรูซมาซื้อดอกไม้ที่แฝงไปด้วยความหมายลึกซึ้งเสมอ แน่นอนว่าต้องเอาไปมอบให้คนที่เจ้าตัวรักสักคน จึงพยายามสลัดความรู้สึกนี้ออกไปครั้งแล้วครั้งเล่าแต่ก็ไร้ผล

 

 

สุดท้ายเด็กหนุ่มจากแคนซัสก็ปล่อยทุกอย่างให้เป็นไปตามความคิดของหัวใจ ยินดีและพร้อมที่จะเผชิญกับความเจ็บปวดจากความรักอีกครั้ง

 

 

แล้วเวลาก็ล่วงผ่านมาจนถึงวันคริสต์มาส…คลาร์กเฝ้ารอการมาของใครอีกคนซึ่งยังคงไร้วี่แววจนถึงหนึ่งทุ่มซึ่งเลยเวลาปิดร้านมาพอสมควร ท้องฟ้าด้านนอกเป็นสีดำสนิทตัดกับแสงไฟตามร้านรวงและริมถนน หิมะโปรยปรายค่อนข้างถี่กว่าทุกวัน และผู้คนก็ออกมาฉลองเทศกาลกันอย่างสนุกสนาน…ดวงตาสีสวยที่มักจะฉายแววสดใสเสมอบัดนี้ดูหม่นเศร้ายามทอดมองบรรยากาศนอกร้าน

 

 

ขณะที่กำลังเริ่มเก็บของเตรียมปิดร้านกลับบ้าน เสียงกระดิ่งร้านก็ดังขึ้นเรียกให้เจ้าของร้านหันขวับไปตามเสียงทันที เบื้องหน้าคือร่างสูงใหญ่คุ้นตาที่วันนี้สวมสูทเหมือนทุกวันแต่เพิ่มโค้ทยาวสีเข้มมาหนึ่งตัว หิมะสีขาวติดตามชุดเต็มไปหมดไม่เว้นแม้กระทั่งผม ดูก็รู้ว่าฝ่าหิมะมาแบบไร้ร่มและที่กำบัง

 

 

“คุณเวย์น…” คลาร์กอุทานชื่ออีกฝ่ายเสียงแผ่ว บรูซหอบเหนื่อยเล็กน้อยจากการวิ่ง ก่อนจะสูดหายใจเข้าลึกแล้วเอ่ยว่า “ฉันมาทันซื้อดอกไม้หรือเปล่า?”

 

 

ชายหนุ่มเจ้าของร้านดอกไม้หน้าเศร้าเล็กน้อย เบนสายตาไปทางอื่น “ก็…เกือบไม่ทันครับ” ได้ยินดังนั้นบรูซก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงอะไร กระตุกมืออีกฝ่ายเป็นเชิงให้ออกมายืนนอกเคาท์เตอร์ ก่อนจะเดินไปหยิบดอกไม้ตามที่ต้องการมาอย่างละดอก จากนั้นก็มาหยุดตรงหน้าของร่างเล็กกว่าเล็กน้อย แล้วยื่นดอกไม้ดอกหนึ่งให้ “ฉันจะให้นายพูดความหมายมันออกมา แล้วก็มองหน้าฉันด้วย”

 

 

คลาร์กรับมาด้วยความงุนงงเล็กน้อย แต่ก็ยอมทำตามที่บอก “ลิลลี่สีขาว…คุณเป็นรักแรกของฉัน”

 

 

ดอกถัดมาก็ถูกส่งมา “ดอกคาเมลเลียสีขาว…คุณน่ารัก” ตลอดเวลาที่จับจ้องใบหน้าของมหาเศรษฐี คลาร์กสัมผัสได้ถึงความรู้สึกบางอย่างที่สื่อผ่านทั้งสีหน้าและแววตา ความรู้สึกที่ทำให้หัวใจเต้นแรงขึ้นเรื่อยๆ …จนกระทั่งดอกสุดท้าย…ดอกกุหลาบแดง…

 

 

ใบหน้าสวยก้มมองราชินีแห่งดอกไม้ชั่วครู่แล้วเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าหล่อเหลาของคนตรงหน้า “ดอกกุหลาบสีแดง…ฉันรั—”

 

 

“ฉันรักคุณ” บรูซเอ่ยแทรกขึ้นในที่สุด ซึ่งคลาร์กมั่นใจว่าอีกฝ่ายไม่ได้เอ่ยถึงใครที่ไหนไกล เพราะดวงตาสีเฮเซลของบรูซเอาแต่มองหน้าเขา และนั่นทำให้ดวงหน้าขาวๆขึ้นสีแดงระเรื่อ…บรูซถอดถุงมือหนังข้างขวาออกแล้วยกหลังมือขึ้นไล้แก้มเนียนของคลาร์กอย่างนุ่มนวล

 

 

“ฉันแอบบมองนายมานานแล้วคลาร์ก…ตั้งแต่หลายเดือนก่อนแต่ก็ไม่กล้าเข้ามาหา…สุดท้ายฉันก็ตัดสินใจเข้ามาที่ร้านเพราะคิดว่า…ถ้าไม่ทำอะไรสักอย่าง เราก็คงไม่ได้รู้จักกัน และฉันก็อาจจะต้องมองนายอยู่ฝ่ายเดียวไปตลอดก็ได้” มหาเศรษฐีเว้นช่วงไปเล็กน้อยแล้วเอ่ยต่อ

.

.

“ฉันศึกษาความหมายของดอกไม้มาก่อนแล้ว แต่ที่ให้นายเป็นคนบอกอีกรอบเพราะ…อยากหาเรื่องคุยกับนาย ไม่รู้ว่านายจำดอกไม้ที่ฉันซื้อตั้งแต่วันแรกได้หรือเปล่า…แค่อยากจะบอกว่า ความหมายของดอกไม้พวกนั้น คือความรู้สึกของฉันที่มีต่อนายนั่นแหละ รวมถึงดอกไม้วันนี้ด้วย”

 

 

“ที่คุณให้ดอกไม้ผมกลับมาวันละดอก…ก็เพราะแบบนี้เหรอครับ?” คลาร์กถามขึ้น หนุ่มใหญ่ก็พยักหน้าช้าๆ …ด้านคนถามก็เงียบไปชั่วครู่แล้วเอ่ยด้วยน้ำเสียงไม่มั่นใจ “ผม…จริงๆผมก็รู้สึกแบบเดียวกับคุณ…แต่ผมเคยเจอเรื่องแย่ๆมาจนรู้สึกเข็ดมาก ผมกลัว…กลัวว่าจะต้องเกิดกับคุณอีก”

 

 

ใบหน้าขรึมคลี่ยิ้มจาง “เด็กน้อย…ฉันไม่ทำให้นายผิดหวังแน่นอน…ฉันสัญญา”

 

 

เมื่อประโยคสิ้นสุด ร่างของชายหนุ่มก็โผเข้ากอดคนตัวสูงกว่าทันที บรูซหัวเราะเบาๆแล้วกระชับอ้อมกอดกลับอย่างแนบแน่น ก่อนจะกดจูบที่ขมับไปหนึ่งรอบ จากนั้นก็เลื่อนริมฝีปากมาด้านข้างใบหูของชายหนุ่มเจ้าของร้านดอกไม้

 

 

“เมอร์รี่ คริสต์มาส…ถือซะว่าคำสารภาพรักเป็นของขวัญวันคริสต์มาสจากฉันละกัน” คลาร์กที่กอดซุกบรูซอยู่หัวเราะเสียงใส ใบหน้ากลับมาฉายแววเปี่ยมสุขอีกครั้ง

 

 

“ผมชอบของขวัญชิ้นนี้มากที่สุดเลย…เมอร์รี่ คริสต์มาสเช่นกันนะครับบรูซ”

 

 

 

ขอบคุณนะครับหิมะแรก…คำอธิษฐานของผมเป็นจริงแล้ว แถมยังเกิดความคาดหมายด้วย…ตรงที่ขอเพื่อนมาฉลองคริสต์มาสแต่ได้แฟนมาแทนนี่ล่ะ… 

 .

 

.

 

END


Fleurs ในภาษาฝรั่งเศสหมายถึงดอกไม้ค่ะ จริงๆคือหลักๆต้องการเน้นเกี่ยวกับดอกไม้/แทบไม่ได้เกี่ยวกับโจทย์วีคลี่เล้ย 555+ หิมะสำหรับเรื่องนี้ก็มีบทบาทสำคัญคือเป็นหิมะแรกนั่นเองค่ะฟฟฟ  จริงๆเราก็ไม่เคยอธิษฐานนะ/เพราะบ้านไม่มีหิมะไงถถถถ

ส่วนเรื่องความหมายดอกไม้ เราก็พยายามหาข้อมูลจากหลายๆเว็บ พยายามเลือกดอกไม้ที่ความหมายจากหลายๆที่ค่อนข้างตรงกัน อาจจะมีคลาดเคลื่อนไปบ้าง ใครมีข้อเสนอแนะหรือจะให้รายละเอียดเพิ่มเติมหรือบอกแก้ก็บอกได้เลยนะคะ ; w ;<3 น้อมรับทุกคอมเม้นท์เลย ฮฮฮ

 

 

ติชมได้ตามสะดวกเลยค่ะ ❤

Advertisements

10 thoughts on “Fleurs – [Bruce W./Clark K.]

 1. ฟฟฟฟฟฟฟฟฟ น่ารักมากงื้ออออ น้องคลาร์กเหมาะกับร้านดอกไม้สุดๆ ดูเป็นผช.ใจดี นุ่มนวลแบบนี้เข้ากับดอกไม้มากๆ เลยค่ะแงงงฟฟฟ คุณเวย์นก็นะ วิธีการจีบแปลกใหม่แต่น่ารักมากกกกก ฟฟฟฟ ดอกไม้ความหมายดีทั้งนั้น อยากกอดปลอบตอนน้องคลาร์กซึมไปมากเลย ไม่อยากให้น้องเศร้า แต่พอบรูซมาสารภาพรักแล้วบั่บ.. ฟฟฟฟฟฟฟ โรแมนติกกว่านี้มีอีกมั้ย บอกรักด้วยดอกไม้ น่ารักมากก่ะฟฟฟฟฟ อยากไปพรขอกับหิมะแรกบ้าง เผื่อจิได้แฟ— 55555 //Merry Christmas ค่าา ❤🎁🎄

 2. น่ารักกกก น่ารักมากๆเลยค่ะ คลาร์กนี่คลาร์กจริงเลย น่ารักสุดๆ โรแมนติกมากเลยค่ะ ชอบจัง ขอบคุณที่แต่งฟิคดีๆ ออกมานะคะ

 3. อ่านแล้วรู้สึกถึงบรรยากาศเหงาๆแต่นวลๆละมุนๆตลอดเรื่องเลยค่ะน้องดิว ฟฟฟฟ นอกจากเป็นนักข่าวแล้ว ร้านดอกไม้เป็นอะไรที่เหมาะกับคลาร์กยิ่งกว่า ฟฟฟฟ นึกภาพน้องใส่แว่นนั่งเหงาๆกับดอกไม้ในร้านตัวเองแล้วอยากไปกอด ฮือออ ดูมีความเข็ดกับความรักเข้าไปอีก //กอดน้อง
  คุณเวย์นมาแบบหล่อและรวยเหมือนเคย 55555555555 ตอนแรกก็เอะใจว่าซื้อดอกไม้แบบเจาะจงว่าจะเอาอะไร แล้วมาถามความหมายกับน้องนี่มันต้องมีอะไรแน่ๆ ระดับบรูซ เวย์นมันต้องไม่ทำไรเพลนๆประสาเพลย์บอยอัจฉริยะ 55555555555555
  แล้วเดาถูกจริงๆ ฟฟฟฟฟฟ มาเป็นสเต็ปเลยทีเดียว แงงงงง //ตะกุยคีย์บอร์ดและข่วนโต๊ะรัวๆ เขินนนนน ฟฟฟฟฟ รับปากว่าจะไม่ทำให้น้องเสียใจแล้ว ทำตามที่พูดด้วยนะก๊ะ แง่งงงง

  ขอบคุณน้องดิวสำหรับฟิคน่ารักๆอบอุ่นนะคะ เมอร์รี่คริสต์มาสย้อนหลัง ฟฟฟ

  • แบทแมนมีแผนเสมอฟฟฟฟฟ จีบแบบไม่ทันให้รู้ตัว รู้ตัวอีกทีขอเป็นแฟนแล้ว ถถถถถถถ เมอร์รี่ย้อนหลังเซมค่ะฟฟฟ

 4. คือน้องคลาร์กของคุณคนแต่งน่ารักทุกเรื่อง โอ่ยย เรามองซุปไม่เหมือนเดิมตลอดชีวิตแล้วอ่ะค่ะ จริงๆเมื่อก่อนก็มองว่าสองคนนี้มีความเคมีแต่ตอนนี้เชียร์ให้ยิ่งกว่าได้กันอีก .ดีดดิ้น คลร์กเป็นเจ้าของร้านดอกไม้ที่น่ารักมากกกกแต่ที่ยิ่งกว่าคือบรูซเวย์นค่ะ เห้อม เหมาะกับบทยาใจคนซึนมากกกกกกกกกกกกทำไมเราอ่านแล้วเอ็นดูก็ไม่รู้ 5555555 ขอบคุณสำหรับฟิคนะคะ FCF 55555555

  • ซุปเวอร์นักแสดงเนี่ย…ถ้าไม่นับคุณคริสรีฟกับรุ่นก่อนหน้า เราว่าหลังๆนี่ซุปมุมิหมดเลยค่ะ แง 55555 เป็นคลาร์กมุมิที่เหมาะกับหนุ่มใหญ่แบบคุณเวย์นมากฟฟฟฟ ดีใจที่ชอบนะคะะ

   • คิดว่านักแสดงมีส่วนมากๆในการทำให้ตัวละครนั้นๆมุมิ แง้ 5555555

 5. อ่านแล้วหมั่นไส้บรูซแปลกๆ แหมมมมม คนรวยต้องจีบด้วยวิธีนี้สินะ ซืื้้อทั้งช่อเพื่อจะให้เขาแค่ดอกเดียว ถถถถถถถ บรรยากาศละมุุนอบอุ่นหัวใจมากๆ คลาร์กมุมิดีมาก เหมือนสาวน้อยวัยใสแอบรักครั้งแรก มิน่าบรููซหลง ฟฟฟฟฟฟ ชอบค่ะ น่ารักและดีต่อใจ ชอบบรููซแบบนี้จัง

  • คนรวยจีบแบบคนรวย 5555/หนูชอบตีความคุณเวย์นประมาณนี้อ่ะค่ะ เป็นคนนิ่งๆขรึมๆดุๆ แต่ลึกๆค่อนข้างจะโรแมนติก(ซึ่งหาดูได้ยากมากกก555)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s