The Three Musketeers

Title       : The Three Musketeers

Pairing  : Bruce W. & Tony M. & Ben A. / Clark K. & Napoleon S. & Henry C.

Note       :  AU Type, No superheroes, Crossover, อาจมีการปรับเปลี่ยนชื่อหรือนามสกุลของตัวละครเพื่อให้สอดคล้องกับการดำเนินเรื่อง

______________________________

Closeup of group of business people with hands together

 

 

– Prologue –

________________________________________________

เสียงพูดคุยจอแจดังไปทั่วทั้งห้องโถงกลางของโรงแรมใหญ่แห่งหนึ่งในเมืองก็อตแธม ซึ่งห้องได้ถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงเพื่อการกุศล มีบรรดาชนชั้นเศรษฐี ผู้คนในสังคมไฮโซและในแวดวงการบันเทิงหรือนักการเมืองท้องถิ่นมาร่วมงานมากมาย ..เนื่องจากนายกเทศมนตรีแห่งก็อตแธมได้เดินทางมาถึงและกล่าวเปิดงานเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อหลายนาทีก่อน ทำให้บรรยากาศพูดคุยเป็นอย่างที่เห็น…ค่อนข้างจะวุ่นสมควร

 

 

“เป็นเกียรติมากที่คุณกับครอบครัวมาร่วมงานนะครับ” นายกเทศมนตรีเจมส์เอ่ยอย่างนอบน้อมกับชายสูงวัยผู้หนึ่ง

 

 

“ผมกับลูกๆต่างหากครับที่ต้องรู้สึกเป็นเกียรติที่ท่านนายกเทศมนตรีเป็นคนมากล่าวเปิดงานเลี้ยงนี้ด้วยตัวเองเลย” ชายสูงวัยคนดังกล่าวเอ่ยน้ำเสียงนอบน้อมไม่แพ้กัน เจ้าตัวค้อมศีรษะเล็กน้อยให้กับนายกเทศมนตรี …เจมส์หัวเราะสลับกับเอ่ยว่าไม่เป็นไร

 

 

“อาจจะช้าไปหน่อย…แต่ผมก็ต้องขอกล่าวว่ายินดีต้อนรับสู่เมืองก็อตแธมนะครับ คุณราส์ อัล กูล”

 

 

ในแวดวงคนชั้นสูง ไม่มีใครไม่รู้จักราส์ อัล กูล มหาเศรษฐีผู้เป็นเจ้าของบริษัทเกี่ยวกับการผลิตสารเคมีที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆจากเมืองชาโดวส์ แม้อายุจะล่วงเข้าสู่หกสิบกว่าแล้วแต่ราส์ก็ยังคงดูแข็งแรงดุจชายวัยกลางคน เขามีลูกสาวสามคนคือทาเลีย นิสซา และเฮเลน โดยเฮเลนคือคนเดียวที่เป็นบุตรบุญธรรมของเขา

 

 

“คุณพ่อชอบเมืองของคุณนะคะท่านนายกฯ เร็วๆนี้ท่านบอกว่าจะซื้อบ้านสักหลังในเมืองนี้ด้วยค่ะ” ทาเลีย อัล กูล บุตรสาวคนโตของราส์เอ่ยด้วยรอยยิ้มเจือเสียงขบขัน ผู้นำแห่งก็อตแธมได้ยินดังนั้นก็หัวเราะอย่างอารมณ์ดี

 

 

“ฮ่าๆๆ ถ้าเป็นแบบที่คุณหนูทาเลียพูดจริง มีอะไรปรึกษาผมได้เลยนะครับคุณราส์ ผมจะหาที่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณเลยล่ะครับ”

 

 

หลังจากนั้นทาเลียก็แยกตัวออกมายืนคุยกับน้องสาวทั้งสองรวมไปถึงหญิงสาวไฮโซรุ่นราวคราวเดียวกันประมาณสองสามคน โดยมีเหล่าคุณหญิงคุณนายแวะเวียนเข้ามาพูดคุยถามไถ่เป็นระยะๆ…ไม่แปลกใจที่บุตรสาวจากตระกูลอัล กูล จะได้รับความสนใจ เพราะทั้งสามล้วนมีรูปโฉมงดงามและยังมีความสามารถเป็นที่ชื่นชมอยูทั่วไปอยู่แล้ว

 

 

ในตอนนั้นที่เสียงพูดคุยก็ค่อยๆแผ่วลงและเงียบไปอย่างน่าประหลาด ทุกสายตาจับจ้องไปที่ประตูทางเข้างานเลี้ยงซึ่ง ณ ตอนนี้ได้ปรากฏร่างของแขกผู้มาใหม่ถึงสามคนในชุดสูทราคาแพงที่ตัดอย่างประณีต ซึ่งทั้งสามมีใบหน้าคล้ายคลึงกันทั้งหมด

 

 

“สามทหารเสือ!”

 

 

“มาแล้วๆ สามแฝดมาแล้ว”

 

 

“ดูสิ! พวกเขาดูดีกันเป็นบ้าเลย”

 

 

ความเงียบเข้าปกคลุมได้ไม่นานก็มีเสียงซุบซิบสลับกับเสียงอุทานดังอย่างต่อเนื่องยามที่บุคคลทั้งสามก้าวเข้ามาในงาน ทำให้หนึ่งในสามคนนั้นคลี่ยิ้มสุภาพก่อนจะเอ่ยว่า “ไม่มีอะไรพิเศษหรอกครับ ตามสบายเถอะครับทุกคน” เท่านั้นทุกอย่างจึงกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

 

 

“โอ้ ยินดีต้อนรับสู่งานเลี้ยงครับคุณชาย” นายกฯเจมส์เดินตรงเข้ามาจับมือทักทายกับชายทั้งสามแทบจะทันที ใบหน้าอวบอูมยิ้มกว้างสุดๆ “รู้ไหมครับว่าคุณดึงความสนใจจากคนในงานได้เท่ากับตอนที่ผมมาถึงงานเลยนะ”

 

 

“อันนี้..คือจะไม่ได้ตำหนิพวกผมใช่ไหมครับท่านนายกฯ?” ชายคนเดิมเลิกคิ้วถามแบบทะเล้น คนถูกกล่าวว่าพูดตำหนิถึงกับหัวเราะลั่น

 

 

“ฮ่าๆๆๆๆ ปัดโธ๋เอ๋ย ใครจะตำหนิพวกคุณล่ะครับ ‘สามทหารเสือ’ ”

 

 

“เพ้อเจ้อไปเรื่อยนะ” ชายอีกคนที่มีใบหน้าไม่แตกต่างกันกับคนถามเอ่ยเสียงขรึมกับคนข้างตัว ก่อนจะหันมาหาผู้อาวุโสกว่า ริมฝีปากคลี่ยิ้มจาง “ยินดีที่ได้พบท่านในคืนนี้นะครับ พวกผมขอตัวไปหาอะไรดื่มก่อน”

 

 

“เชิญตามสบายเลยครับ!” แล้วแขกทั้งสามก็ปลีกตัวไปมุมอื่นของงาน..แต่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ใจกลางงาน แต่พวกเขาก็ยังคงได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานอยู่ดี

 

 

แน่ล่ะ… ‘สามทหารเสือ’ นั้นเป็นที่กล่าวขานเสียยิ่งกว่าตระกูลอัล กูล อีก ด้วยชื่อวงศ์ตระกูลและความสามารถ รวมไปถึงอุปนิสัยส่วนตัวที่มีความเป็น ‘เสือ’ ในบางความหมายอย่างที่รู้ๆกันอยู่

 

 

พวกเขาเป็นแฝดสามแห่งตระกูลเวย์นอันร่ำรวย หนึ่งในตระกูลเก่าแก่ที่เป็นผู้ร่วมก่อตั้งเมืองก็อตแธม เวย์นจึงมีประวัติและชื่อเสียงมาเป็นเวลายาวนานนับร้อยๆปี และยังมีบริษัทประจำตระกูลก็คือ ‘เวย์น เอ็นเตอร์ไพรส์’ ซึ่งมีสาขาย่อยออกไปอีกมากมาย

 

 

“พูดจาอะไรเรื่อยเปื่อย” บรูซ เวย์น คือแฝดคนโต ผู้เคร่งขรึมที่สุดในบรรดาพี่น้อง ผู้ได้รับการจัดอันดับว่าเป็นเศรษฐีเพลย์บอยรูปหล่ออันดับหนึ่งแห่งก็อตแธม

 

 

“ใจเย็นน่าบรูซ พี่ไม่ต้องเคร่งเครียดอะไรขนาดนั้นก็ได้ แค่เรื่องพูดเอง” แอนโทนิโอ เวย์น หรือโทนี่ คือแฝดคนรอง เขาไม่ค่อยออกงานสังคม แต่เป็นที่รู้จักเพราะชื่อเสียงจากแวดวงตำรวจที่เจ้าตัวทำงานให้อยู่

 

 

“นั่นสิ งานเลี้ยงทางการก็ไม่ได้แปลว่าต้องเคร่งระเบียบพักอะไรขนาดนั้นสักหน่อย เราไม่ได้มาฝึกทหารนะพี่บรูซ” สุดท้ายคือ เบนจามิน เวย์น หรือเบน แฝดคนสุดท้อง ดูจะมีอารมณ์ขันมากที่สุด แต่ก็ยังมีมาดขรึมบ้าง เป็นเสน่ห์แก่ผู้พบเห็นได้ไม่ใช่น้อย

 

 

บรูซถอนหายใจหนักๆก่อนจะหยิบแชมเปญขึ้นมาดื่มเพื่อตัดบทสนทนา เบนเห็นหน้าพี่ชายเป็นแบบนั้นก็เอื้อมมือไปบีบๆนวดๆแขนให้ “ยิ้มหน่อยสิพี่บรูซ วันนี้พี่ควรจะดีใจ เพราะเป็นครั้งแรกในรอบหลายเดือนที่เราได้ออกงานพร้อมกันสามพี่น้องเลยนะ”

 

 

“ถ้าสักคนไม่เอาแต่บ้างานอยู่ในกรมตำรวจก็คงได้ไปไหนด้วยกันหมดบ่อยขึ้น”

 

 

“โอเค ผมผิดเอง” โทนี่เอ่ยพลางไหวไหล่เพราะรู้ทันทีว่าพี่ชายหมายถึงใคร “แต่พี่ก็บ้างานเหมือนกันนะได้ข่าว”

 

 

“แต่ฉันก็ยังมีเวลาให้คนในครอบครัวมากกว่า หรือนายจะแย้งว่าไม่ใช่?” บรูซเอ่ยเสียงขรึม โทนี่จึงยกมือทำท่าเป็นเชิงว่ายอมแพ้ ไม่เถียงต่อก็ได้

 

 

 

เพราะมันเป็นความจริงน่ะสิ โทนี่น่ะบ้างานที่สุดในบรรดาพี่น้องแล้ว

 

 

“ไฮ้ อย่าเพิ่งมีปากเสียงกันสิ พวกพี่นี่นะ ทำบรรยากาศเสียหมดเลย” เบนพูดอย่างเซ็งๆ ก่อนที่เป็นหนักกว่าเก่าเมื่อหางตาของเจ้าตัวเหลือบไปเห็นผู้ใหญ่คนหนึ่งกำลังเดินมา…ราส์นั่นเอง

 

 

ให้ตาย…ช่วงเวลาที่จะได้อยู่กับพี่น้องต้องหมดลงแล้วสินะ…

 

 

เบนขยิบตาส่งสัญญาณให้พี่ชายทั้งสองรับรู้ ซึ่งทั้งคู่ก็ดูจะเข้าใจทันที แต่ก็สายไปแล้วที่จะปลีกตัวไปทางอื่น

 

 

“สวัสดีคุณชายแฝดทั้งสาม” ชายสูงวัยเอ่ยขึ้นด้วยรอยยิ้มเป็นมิตร และเป็นบรูซที่เป็นตัวแทนน้องๆทักกลับ “สวัสดีคุณราส์ ไม่ได้เจอกันนานนะครับ สบายดีไหมครับ?”

 

 

“ก็สบายดีน่ะนะ แต่ช่วงนี้ก็มีอะไรให้กังวลนิดหน่อยน่ะ” แล้วก็เงียบไป ราส์จบด้วยประโยคที่เหมือนชวนให้คนฟังต้องถามต่อ คราวนี้จึงเป็นเบนที่เอ่ยออกมาบ้าง

 

 

“กังวลอะไรล่ะครับคุณราส์? เครียดระวังจะแก่เร็วนะครับ”

 

 

“ฮ่าๆๆๆๆ ดูท่าจะเตือนไม่ทันแล้วล่ะนะเบน …ก็มีไม่กี่เรื่องหรอก แต่มากสุดก็เรื่องบรรดาลูกสาวของฉันเนี่ยล่ะ”

 

 

นั่นไง

 

สามพี่น้องอุทานในใจพร้อมกันเพราะรู้ดีว่าผู้อาวุโสจะกล่าวอะไรต่อไป

 

 

“คุณชายก็พอจะรู้ใช่ไหม..ว่าสำหรับพ่อแม่ที่มีลูกสาว สิ่งหนึ่งที่พวกเขาอยากเห็นก็คือลูกตัวเองได้มีครอบครัวเป็นฝั่งเป็นฝา ได้สามีที่ดี มีหลานที่น่ารักให้ได้อุ้มกันก่อนที่ตัวเองจะตาย…ฉันพูดขนาดนี้แล้ว คุณชายน่าจะพอเข้าใจแล้วสินะว่าฉันกำลังหมายถึงอะไร” ราส์กวาดสายตาคมกริบมองหนุ่มใหญ่ทั้งสามคน บรรยากาศรอบตัวราวกับมีแรงกดดันเพิ่มเข้ามา

 

 

บรูซ โทนี่และเบนสบตากันอย่างหนักใจ

 

 

“คุณพ่อ กำลังคุยอะไรกันอยู่เหรอคะ?” เสียงทาเลียดังขึ้นตามมาด้วยร่างเพรียวระหงของเจ้าตัว โดยด้านหลังมีนิสซากับเฮเลนเดินตามมาด้วย

 

 

ราส์ยิ้มมุมปากก่อนจะหันไปหาลูกสาวคนโต “มาพอดีเลยทาเลีย อ้อ นิสซา เฮเลน ดีมาก มาครบก็ดีแล้ว ..พ่อกำลังคุยเรื่องพวกลูกกับคุณชายอยู่ มันถึงเวลาที่พวกเรากับตระกูลเวย์นต้องดองกันสักทีนะ”

 

 

“คุณพ่อ…” นิสซาเอ่ยเสียงเบา เจ้าหล่อนเหลือบมองแฝดคนรองของตระกูลเวย์นแล้วรีบหลบตาอย่างขวยเขิน เช่นเดียวกับเฮเลนยามที่เห็นแฝดคนเล็ก

 

 

“มัน…ไม่เร็วไปหน่อยหรือคะคุณพ่อ?..” ทาเลียถามแบบลังเลใจ เพราะเธอสังเกตเห็นสีหน้าไม่สู้ดีนักของคุณชายทั้งสาม

 

 

แต่จริงๆแล้วในใจของทาเลียนั้น เธอก็อยากจะมีครอบครัว..ใช้ชีวิตกับคนที่เธอรักสักที

 

 

ดวงตาสีเขียวสวยของหญิงสาวทอดมองไปยังแฝดคนโต

 

 

“ไม่เร็วไปหรอก นี่พวกลูกก็จะสามสิบแล้วนะ พวกคุณชายก็โตพอที่จะมีครอบครัวแล้วด้วย…บางทีพ่อคิดว่าพรุ่งนี้น่าจะไปคุยกับคุณโธมัสสักหน่อย…” เว้นจังหวะด้วยการกวาดสายตามองสามแฝดอีกครั้ง “ก็หวังว่าพรุ่งนี้จะเห็นคุณชายทั้งสามอยู่ครบนะ” ประโยคราวกับมัดมือชก ราส์ทิ้งระเบิดลูกใหญ่เอาไว้แล้วเดินจากไป ทาเลียกับน้องๆค้อมหัวเป็นเชิงขอโทษสามคุณชายแทนพ่อของตนก่อนจะเดินตามผู้เป็นพ่อไป

 

 

คล้อยหลังบ้านอัล กูล ไปแล้ว ทั้งบรูซ โทนี่และเบนก็สบตากันแล้วถอนหายใจออกมาอย่างหนักใจ

.

.

.

วันต่อมา ราส์ อัล กูล ก็เดินทางมายังคฤหาสน์เวย์นแต่เช้าจริงๆตามที่เจ้าตัวว่า และได้พูดคุยกับโธมัสและมาร์ธา เวย์น พ่อแม่ของแฝดสามเป็นที่เรียบร้อย หลังจากราส์กลับไปแล้ว โธมัสก็เริ่มเปิดอกพูดคุยกับลูกๆของเขาแบบจริงจัง

 

 

“เวลาล่วงมาขนาดนี้แล้วจะให้บ่ายเบี่ยงก็คงดูไม่ดีแล้วล่ะนะ พวกลูกก็รู้ว่าเขามีบุญคุณกับเราแค่ไหน พ่อลั่นวาจาเอาไว้แล้วก็จำเป็นต้องทำตามคำพูดของตัวเอง..หวังว่าพวกลูกจะเข้าใจนะ?” โธมัสอ้างถึงเรื่องในอดีตที่ครั้งหนึ่งเวย์น เอ็นเตอร์ไพรส์เคยประสบปัญหาทางการเงิน และเป็นราส์ที่ยื่นมือเข้ามาช่วยทำให้บริษัทพลิกกลับมาอยู่ในภาวะปกติอีกครั้ง เขาจึงเอ่ยปากไปว่าจะตอบแทนด้วยการให้บุตรชายของตนคนใดคนหนึ่งได้แต่งงานกับบุตรสาวของอีกฝ่าย และนั่นคือจุดเริ่มต้นของสัญญาใจที่ดูท่าว่าจะไม่มีวันหมดอายุเสียด้วย

 

 

“ถึงจะเป็นแฝดสามที่เกิดเวลาไล่เลี่ยกัน แต่ทุกอย่างก็คงต้องเริ่มไล่จากคนโตสุดไปคนเล็กสุดอยู่ดี ฉะนั้น….บรูซ…ลูกจะเป็นคนแรกที่ต้องแบกรับสัญญานี้ ลูกต้องแต่งงานกับทาเลียนะ”

 

 

“คุณพ่อ…..” บรูซพยายามจะเอ่ยโต้แย้ง แต่ก็ไม่เป็นผลเมื่อผู้เป็นพ่อตัดบทด้วยการยกมือตบบ่าเขาสองสามทีก่อนจะลุกออกไปเพื่อขึ้นรถไปทำงาน ส่วนมาร์ธานั้นไม่ได้กล่าวอะไรเพิ่มเติมนอกจากบีบแขนลูกชายคนโตเบาๆเป็นเชิงปลอบพร้อมกับส่งสายตาเป็นกำลังใจให้ลูกๆทั้งสามแล้วเดินตามสามีไป

 

 

น้องๆทั้งสองเข้ามากอดคอพี่ชายจากคนละฝั่ง “ใจเย็นน่า…พี่ต้องเข้มแข็งไว้นะพี่บรูซ” โทนี่กล่าว เบนพยักหน้าเห็นด้วยกับคำพูดของแฝดพี่คนรอง “ใช่ๆ …เออนี่ เอางี้ไหม ถ้าพี่อยากหนีไอ้การคลุมถุงชนนี่ พี่ก็ต้องหาใครสักคนมาไว้ในใจแล้วแหละ ยิ่งถ้าเป็นสาวๆที่มีหน้ามีตา ฐานะดีล่ะก็ พ่อก็ปฏิเสธไม่ได้หรอก”

 

 

“พูดง่ายแต่ทำง่ายที่ไหนกัน…” บรูซแย้งน้องชายด้วยน้ำเสียงเหนื่อยปนหมดหวัง บรรดาน้องๆมองหน้ากันแล้วถอนหายใจ ไม่รู้จะพูดยังไงต่อนอกจากกอดคอพี่ชายแล้วโยกเยกปลอบไปมาเหมือนที่ทำสมัยเด็กๆ

 

 

และแล้ว…ช่วงเวลาของการแบกรับภาระครอบครัวอันหนักอึ้งของบรูซ เวย์นก็ได้เริ่มต้นขึ้นนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยที่เจ้าตัวก็ไม่รู้ว่ามันจะจบลงเมื่อใด เขาได้แต่ภาวนาว่า…ขอให้ผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยดีก็พอ

 

 

______________________________________

เป็นฟิคยาวเรื่องแรกของเราสำหรับชิปนี้ค่ะ…เห็นเงื่อนไขของเรื่องก็รู้แล้วว่ามีความละครไทยบังเกิดแน่นอน 555+/แหงอยู่แล้ว เพราะเอามาจากห้าคุณชายช่องวิกพระรามสี่นั่นเอง—-  อีกแรงบันดาลใจนึงก็คือ…อยากเห็นคาร์แฝดสามของป๋าเบนและเฮนรี่มาอยู่ด้วยกันค่ะ แงงงง ชอบมากเลย ยังไงก็ขอฝากเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ ติชมอะไรได้ตามสะดวกเบย ❤

 

 

Advertisements

8 thoughts on “The Three Musketeers

 1. โง้ยยยย ติดตามค่ะ เราก็ชอบแฝดสามเหมือนกัน แง ;—;
  ดีใจที่มีคนแต่ง ยังไงก็สู้ๆนะคะ เย้! ❤

 2. กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด สุภาพบุรุษจุฑาเวย์นมากค่ะฟฟฟฟฟฟฟฟฟ เปิดตัวแบบงื้ออออ หล่อทั้งสามคนเลย ฟีลลิ่งละครหน่อยๆ แบบนี้เราชอบฟฟฟฟฟ ในที่สุดก็ได้อ่านแฝดสามแถมมาเป็นแนวที่เราอยากอ่านอีกฟฟฟ รอเลยค่ะะะ อยากรู้ว่าสามสาว เอ้ย สามหนุ่มอีกบ้านนั้นจะมาเป็นสะใภ้ตระกูลเวย์นยังไงแล้วก่ะ ฟฟฟฟฟฟ ชอบมากฮื้อออ รอเลยยย

 3. ชอบมากเลย ยยยยยยยยยยยย ความกลมเกลียวของสามแฝดน่ารักมาก ทำไมเบนเด๋อโดดเด่น ถถถถถ ชอบโทนี่อะดูเหมาะกับการเป็นคนกลาง ยอมพี่โอ๋น้อง ฟฟฟฟ บรูซตกที่นั่งลำบากแบบนี้ น้องๆต้องรีบสวยพี่หาคนรักนะคะ ถถถถถ ชอบมากเลยติดตามๆ

 4. แฝดสามมาแล้วววว แล้วเมื่อไหร่สามสาว เอ๊ย สามหนุ่มตระกูลเคนท์จะมาสักทีล่ะเนี่ย เดี๋ยวก็เสียให้สาวคนอื่นหรอก ฮรือออ อยากอ่านต่อจังเลยค่ะ//รอๆ

 5. พี่ชอบมากเลยค่ะน้องดิว ;w; อยากเห็นแฝดสามมาอยู่ด้วยกันจริงๆ และบรรยากาศแบบนี้ด้วยแล้วพี่ยิ่งชอบเลย ฮือออ คุณชายทั้งสามของบ่าว ฟฟหหหหห
  เปิดด้วยการเปิดตัวอย่างแกรนด์ของแฝดสามทหารเสือ ความหล่อพุ่งมาจากตัวอักษรเลยทีเดียว ฮรอออล ;w; น้ำตาจะไหลกับความเลอค่าของคุณๆทั้งสาม คาร์แรกเตอร์ใช่เลยอ่ะ คุณบรูซขรึมๆ คุณโทนี่บ้างาน 55555 และคุณเบนที่สดใส (และเด๋อ…??? ฮาาา) ก่อนจะถอนหายใจออกมาอย่างสงสารเมื่อรู้ว่าต้องดองกับตระกูลผู้หญิง สู้ๆนะคะ ขอให้ได้เจอคู่ตัวเองไวๆ จะได้ชิ่ง ฟฟฟฟ
  น่ารักมากเลยตอนที่น้องๆมาปลอบพี่บรูซ นึกภาพหมีสามตัวใหญ่ๆหน้าหล่อๆมาปลอบกันแบบคิกขุแบบนั้น ฮืออออออ อบอุ่นจริงๆ ;w;
  พี่ไม่รู้จะติอะไรดีอ่ะ 5555555555555555 สำหรับพี่คือลงตัวนะ ภาษาสำนวนอะไรเหมาะกับโทนเรื่องที่ดูคุณชายๆ มีความแพง ได้กลิ่นละมุนๆ บรรยากาศนวลๆ
  รอคอยฝ่ายนางเอกค่ะ จะมาในบทแบบไหนกันบ้าง คึๆๆๆ

 6. น่ากิน น่ากิรเหลือเกิ—- เป็นความดึงดูดที่ถูกนำมารวมกันในเรื่องเดียว พล็อตแบบ ฟาหกากา่ฟาห่ฟฟฟ ความร้ายกาจของบรูซมันต้องมีอะไรแน่ๆ ยิ่งโทรี่ยิ่งน่าเคี้ยวฟฟฟฟฟ เราเอาใจช่วยให้บรูซหาคลาร์กให้เจอไวๆนะ—- โทนี่ก็ไปทำตัวอ่อยโจรหน่อยเร็ว—- เบนกฌรีบๆไปรับบทคู่กับเฮนรี่ได้แล้ว ไม่ก็ไปตามหาที่ลานดิสนีย์— #ไม่ใช่ย์ รอตอนต่อไปนะก๊ะฟฟฟฟ

 7. เคยเห็นโปรเจ็คนี้เมื่อนานมาแล้ว ขอสารภาพว่าอ่านข้ามไปบางตอนด้วยความมึน เพราะงั้นด้วยความว่าง(เหลือบมองกองงาน)เดี๋ยวจะอ่านรวดเดียวเลยนะคะ ^_^
  ตอนที่ทั้งสามคนคุยกัน ทำให้เรานึกไปถึงอะไรบางอย่างอ่ะค่ะคุณดิว ถึงจะเป็นแฝดกันก็จริง แต่ก็ใช่ว่านิสัยจะเหมือนกัน เห็นได้จากบรูซที่ขรึมแต่ช่างแซะ โทนี่ที่คอยเป็นกาวประสาน(?) เป็นคนกลางๆ และเอาการเอางาน และเบนที่เป็นตัวฮา แล้วมันทำให้เรานึกไปถึงวัยเด็กของสามคนนี้อ่ะค่ะ ว่าพวกเขาโตมายังไง คุณพ่อกับคุณแม่จะปวดหัวมากมั้ย หรือภาระนี้เป็นของพี่เลี้ยงที่น่าจะมียาแก้ปวดหัวติดตัว 5555555
  เราดีดดิ้นตอนสามสาวมาพบกับสามหนุ่มมากค่ะ ยิ่งสิ่งที่คิดภายในจิตใตของทาเลียนี่ ทำเอาแทบทุบโต๊ะคอม(ใจเย็นนะ) บรูซไม่ใช่ของเธอนะ! #กางปีกปกป้อง
  ตอนที่แฝดสามกอดคอกันปลอบใจเราแอบขำอ่ะค่ะ ไม่รู้ว่าตั้งใจให้ขำมั้ย แต่เราขำอ่ะค่ะ 55555

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s